thiết bị chữa cháy|thiết bị pccc|bình chữa cháy|bình cứu hỏa

thiết bị báo cháy|máy bơm chữa cháy|thiết bị báo cháy hochiki|thiết bị báo cháy tự động

Bình chữa cháy cầu tự động XZFTB/XZFTBL- 8

Thương hiệu : Trung Quốc

Bình chữa cháy cầu tự động XZFTB/XZFTBL- 8 là một thiết bị pccc hình cầu thuộc dòng bình automatic loại lớn với thông số kỹ thuật tương đương loại bình nhỏ nhưng khả năng dập lửa cao hơn nhờ vào lượng chất chữa cháy bên trong bình nhiều hơn. Bên ngoài bình chính hãng có nước sơn đỏ bóng rất đều với tem dán ghi rõ thông tin kỹ thuật và mã hàng, tùy từng đơn vị sản xuất cung cấp sẽ có mã hàng khác nhau nhưng cơ bản cũng chỉ gồm các ký tự xzftb và số đuôi tương ứng với số kg trong bình.

Bình chữa cháy cầu tự động XZFTB/XZFTBL- 8

Đặc tính kỹ thuật bình chữa cháy cầu tự động XZFTB/XZFTBL- 8

 Nội dung

 Thông số
Mã sản phẩm: XZFTB/ XZFTBL - 8
Sức chứa: 8 kg
Hiệu quả phun: ≤ 10 s
Bán kính bảo vệ: BC: ≥1.07ABC: ≥ 1.08
Nhiệt độ hoạt động: -20°C ∼ +55°C
Phân loại: BC: ≥18BABC: ≥ 4A, 18B
Áp suất: 1.2 MPa

Nguyên lý hoạt động và sử dụng bình chữa cháy cầu tự động XZFTB/XZFTBL- 8

Khi nhiệt độ môi trường từ 20 ~ 45 độ C bình chữa cháy ở trạng thái bình thường. Bình sẽ tự động phun bột khi nhiệt độ xung quanh tăng đột ngột vượt quá 60°C. Đầu phun của bình chữa cháy sẽ phun bột và khí tỏa ra trong đường kính khoảng trên 3m để dập tắt đám cháy xung quanh. Áp suất làm việc 12 bar, thời gian xả là 12s - 15s.

Công dụng của bình chữa cháy cầu tự động XZFTB/XZFTBL- 8

Đây là sản phẩm thiết bị chữa cháy thường được đặt những nơi không thường xuyên có người qua lại, thường là nhà kho hay khu chứa nhiên liệu,... Bình được treo trên trần với móc treo, bên dưới có gắn một đầy dò nhiệt dạng nhiệt kế khi nhiệt độ thay đổi trên 62 độ C, van an toàn sẽ tự động xả dập tắt đám cháy ngay tức thì. Tùy vào độ cao và khu vực sẽ treo số lượng bình phù hợp để đảm bảo độ an toàn và công hiệu nhất