thiết bị chữa cháy|thiết bị pccc|bình chữa cháy|bình cứu hỏa

thiết bị báo cháy|máy bơm chữa cháy|thiết bị báo cháy hochiki|thiết bị báo cháy tự động

Bình chữa cháy khí CO2 MT24 dạng xe đẩy

Thương hiệu : Trung Quốc

Bình chữa cháy khí CO2 MT24 dạng xe đẩy  là một thiết bị pccc được sử dụng để dập tắt hoặc kiểm soát các đám cháy nhỏ, thường là trong tình huống khẩn cấp.

Bình chữa cháy khí CO2 MT24 dạng xe đẩy

Thống số kĩ thuật bình chữa cháy khí CO2 MT24 dạng xe đẩy

Nội dung Thông số
Loại bình Bình xe đẩy
Xuất xứ Trung Quốc
Chất chữa cháy CO2
Khối lượng Khí (Kg) 24
Kích cỡ bình 1000x800x25mm

Đặc điểm của bình chữa cháy khí CO2 MT24 dạng xe đẩy

- Thông thường, một bình chữa cháy có hình trụ tròn có van áp suất, bên trong có chứa những chất có thể dập tắt được lửa.

- Loại bình này tuy có xe đẩy kèm theo nhưng trọng lượng rất nặng nên thường được đặt cố định một chỗ. Lợi thế duy nhất là vòi phun của bình đủ dài và tầm phun xa có thể để kéo tới những đám cháy phí xa hoặc trong hóc.

- Bình chữa cháy khí CO2 24kg MT24 có xe đẩy thường rất ít được sử dụng do quá nặng và nguy hiểm do bình gồ ghề mà khí CO2 khi xịt vào người lại gây bỏng lạnh.

- Thường hay dùng trong phòng thí nghiệm, khu ươm tạo, phòng nghiên cứu hay khu sever lưu trữ. Khí CO2 chữa cháy cực tốt cho các thiết bị điện tử công nghệ nên đây cũng có thể là lựa chọn phù hợp cho các nhà máy hay cửa hàng điện tử lớn

Bình chữa cháy xe đẩy CO2 MT24 uy tín chất lượng có giá tốt tại Hà Nội hiện đang được thiết bị chữa cháy (thiết bị pccc) Thành Đạt  phân phối và cung cấp. Các bình chữa cháy xe đẩy CO2 MT24 24Kg, bình cứu hỏa 24Kg giá rẻ được kiểm định chất lượng an toàn PCCC theo qui định của pháp luật về phòng chống cháy nổ.