Buổi ra mắt phim bom tấn 'Kong: Skull Island' bất ngờ xảy ra cháy lớn

'Kong: Skull Island' là một bộ phim bom tấn có ngân sách lên đến 185 triệu USD  đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm, chú ý. Đặc biệt là phim được quay hình toàn bộ tại Quảng Bình, Quảng Ninh của Việt Nam vì vậy 'Kong: Skull Island' lại càng nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khán giả Việt Nam.

Tối ngày 9/3, phim đã có buổi ra mắt họp báo tại cả 2 thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, khoảng 19h một sự cố phát sinh hy hữu đã xảy ra trong buổi họp báo tại Vivo city ( TP Hồ Chí Minh) khiến cho sân khấu buổi họp báo bất ngờ bùng cháy lớn.

Cháy lớn tại buổi ra mắt phim bom tấn 'Kong: Skull Island'

- Theo như thông tin mà các phóng viên thiết bị pccc Thành Đạt thu thập được, đám cháy bùng phát do trong mở đầu sự kiện các diễn viên múa lửa đã không cẩn thận để cho lửa bén vào các vật lửa dễ cháy khiến đám cháy bùng phát lớn. Mọi người hoảng hoạn, nhanh chóng di chuyển khỏi điểm cháy.

- Theo lời của nhiều khán giả có mặt tại buổi họp báo cho biết, ngọn lửa từ đuốc lửa cầm tay đã bắt vào xơ dừa đầu King Kong rùi lan ra các mô hình các vật trang trí được làm bằng mút.

- Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng pccc quận 7 đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để dập tắt đám cháy. Sau khoảng 30 phút đám cháy đã hoàn toàn được dập tắt.

   
- Mặc dù, lửa đã được dập tắt kịp thời tuy nhiên tất các đã bị thiêu cháy hoàn toàn chỉ còn trơ lại khung sắt.

- Đám cháy bùng lên bất ngờ khiến mọi người dân hoảng loạn và nhanh chóng di tản khỏi điểm cháy. Lực lượng cứu hoả quận 7 đã nhanh chóng huy động 2 xe cứu hoả và hàng chục chiến sĩ có mặt để giải quyết. Khoảng 30 phút sau, đám cháy đã được khống chế hoàn toàn.
- Buổi công chiếu phim Kong: Skull Island vẫn tiếp tục diễn ra sau đó mặc dù tượng King Kong đã bị thiêu chụi hoàn toàn. Khách mời và các nghệ sỹ đã nhanh chóng di chuyển vào rạp chiếu để thưởng thức bộ phim.

>>> Giúp bạn sử dụng máy bơm chữa cháy xăng một cách dễ dàng   

>>> Những kiến thức cơ bản về bình chữa cháy CO2

           

Share :

Viết bình luận