Cháy dữ dội tại tại công ty LS Vina Cable Hải Phòng

Công ty LS Vina Cable chuyên sản xuất cáp điện tại Hải Phòng bùng cháy lớn

 

>>> Tiếp tục xảy ra cháy quán karaoke trên phố Mai Hắc Đế Hà Nội
>>> Cháy lớn tại Vĩnh Tuy, người dân hoảng loạn bỏ chạy

- Vào khoảng hơn 12h trưa chủ nhật ngày 28/5/2017 một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng đã xảy ta tại một tòa nhà văn phòng của một công ty liên doanh chuyên sản xuất cáp điện có trụ sở gần khu vực chân cầu Bính, TP. Hải Phòng. Khói lửa bốc lên phủ kín một góc trời, tòa nhà văn phòng của một công ty bị nhấn chìm trong biển lửa.
- Theo một số nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, ngọn lửa bùng phát từ một khu vực thuộc tòa nhà phía trên là văn phòng dưới là nhà ăn của công ty. Ngọn lửa nhanh chóng lan rộng sang các khu vực xung quanh và nhanh chóng thiêu rụi toàn bộ máy móc và thiết bị trong văn phòng.


- Có thể nhìn thấy khói bốc lên ngùn ngụt từ phía công ty chuyên sản xuất cáp LS Vina cable khi lưu thông trê cầu Bính di chuyển theo hướng từ huyện Thủy Nguyên về trung tâm thành phố.


- Khi đám cháy bùng phát, người dân có mặt tại hiện trường đã nhanh chóng liên hệ với lực lượng pccc. Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng Cảnh sát PCCC Hải Phòng đã huy động gần chục xe cứu hỏa cùng một xe thang và nhiều chiến sĩ đến hiện trường vụ cháy ở công ty LS Vina Cable để tổ chức dập lửa.


- Đến khoảng 13h30 cùng ngày, về cơ bản đám cháy đã được khống chế tuy nhiên lửa vẫn còn cháy âm ỉ ở bên trong.
- Các cơ quan chức năng đang đã tiến hành phong tỏa hiện trường, thu thập chứng cứ phục vụ công tác điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.
- Theo thông tin mà phóng viên thiết bị pccc Thành Đạt thu thập được, thì trrước đó vào buổi sáng có một nhóm thợ đến khu vực văn phòng của LS Vina Cable để thi công, sửa chữa và lắp đặt thiết bị máy móc. Khoảng 11h trưa, nhóm thợ này ra ngoài nghỉ trưa, sau đó khoảng 1 tiếng thì hỏa hoạn bùng phát.
- Được biết nguyên nhân ban đầu được xác định là có thể do chập điện gây ra.
- Rất may do hôm nay là chủ nhật nên toàn bộ nhân viên khối văn phòng được nghỉ và khu sản xuất lại nằm cách xa khu văn phòng nên không ảnh hưởng cùng như không có thiệt hại về người.

Share :

Viết bình luận