Cháy lớn tại Đà Nẵng khiến một ngôi nhà trong đêm sập đổ hoàn toàn

Đà Nẵng xảy ra cháy lớn, một ngôi nhà đổ sập hoàn toàn

Theo thông tin từ kenh14.vn cho hay, khoảng 21h20 tối ngày 17/4/2017, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại số K104/09 đường Mai Am (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) khiến toàn bộ căn nhà của anh Nguyễn Bá Thanh (SN 1978) bị đổ sập hoàn toàn. Khiến cho hàng trăm người xung quanh đã phải tháo chạy ra ngoài đường.

 Thông thông tin ban đầu mà thiết bị pccc Thành Đạt thu thập được, chị Nguyễn Thị Minh Thư (SN 1978) ( vợ anh Nguyễn Bá Thanh) và 2 con đang ở nhà thì bất ngờ phát hiện ra có cháy ở trên gác lửng. Ngay lập tức chị Thư đã dẫn  2 con chạy ngay ra ngoài kêu cứu.

Đám cháy phát ra nhiều tiếng nổ lớn và nhanh chóng lan rộng ra toàn bộ căn hộ. Vụ cháy diễn ra ở khu dân cư đông đúc, hệ thống dây điện chằng chịt khiến cho người dân lo sợ bỏ chạy toán loạn ra ngoài đường.

Người dân nhân đã nhanh chóng gọi điện thông báo đến lực lượng pccc. Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng pccc Đà Nẵng đã điều động xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chữa cháy đến hiện trường. Do ngôi nhà nằm sâu trong ngõ nên công tác dập tắt lửa có gặp chút khó khăn.

Sau hơn 2h tích cực chữa cháy, thì đến khoảng 23h20' cùng ngày, vụ cháy cơ bản đã được khống chế hoàn toàn.

Theo ghi nhận ban đầu của phóng viên thiết bị pccc Thành Đạt, mặc dù rất may không có thiệt hại về người xảy ra, tuy nhiên vụ cháy đã khiến cho ngôi nhà của anh Nguyễn Bá Thanh bị sụp đổ hoàn toàn, hầu hết tài sản trong nhà bị thiêu chụi hoàn toàn. Vụ cháy cũng khiến cho hệ thống điện của khu vực bị hư hỏng nặng.

Hiện tại các cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra vụ cháy.

>>> Cột điện trên đường Hoàng Hoa Thám bốc cháy dữ dội giữa trời mưa

>>> Tổng hợp những nguyên nhân gây ra cháy nổ thường gặp

Share :

Viết bình luận