Cháy lớn tại Vĩnh Tuy, người dân hoảng loạn bỏ chạy

Hà Nội đang bắt đầu trải qua những ngày đầu hè đầy nắng nóng  và oi bức. Dưới cái nắng nóng nực như thế này các vụ cháy rất dễ xảy ra. Mới sáng nay thiết bị pccc Thành Đạt đã nhận được thông tin về một vụ cháy nữa xẩy ra tại Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.


Thông tin chi tiết về vụ cháy này mời các bạn cùng theo dõi trong bài viết sau đây:

Toàn cảnh vụ cháy tại phố Vĩnh Tuy

- Theo thông tin mà phóng viên của thiết bị pccc Thành Đạt thu thập được thì vào khoảng 7h30 sáng ngày 3/5/2017 một vụ cháy lớn đã xảy ra tại số nhà 62 ngõ 34/233/18 phố Vĩnh Tuy,quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.  Vụ cháy bất ngờ xảy ra khiến cho người dân trong ngõ vô cùng hoảng sợ.

- Theo lời của một số nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết ngọn lửa bùng phát từ tầng 2 của ngôi nhà và nhanh chóng lan nhanh sang ngôi nhà 62B bên cạnh.


- Khi phát hiện có cháy xảy ra, những người có mặt tại hiện trường đã hô hoán dập lửa đồng thời báo ngay cho lực lượng pccc.
- Ngay nhận được thông tin, lực lượng PCCC đã điều ba xe cứu hỏa cùng hàng chục lính cứu hỏa tới hiện trường để hỗ trợ người dân dập tắt đám cháy.


- Sau 30 phút tích cực chữa cháy, ngọn lửa đã hoàn toàn được dập tắt
- Vụ cháy gặp khá nhiều khó khăn do ngôi nhà nằm trong ngõ


- Một số đồ đạc đã được người dân có mặt tại hiện trường khiêng đồ đạc ra ngoài. Số đồ đạc còn lại đã bị thiêu rụi hoàn toàn. Tuy nhiên rất may mắn là không có thiệt hại về người xảy ra.
- Hiện tại nguyên nhân của vụ cháy đang được cơ quan công an làm rõ.
Thành Đạt chuyên cung cấp sản phẩm thiết bị pccc chính hãng với nhiều thiết bị pccc khác nhau như máy bơm chữa cháy, bình chữa cháy, đèn thoát hiểm, trụ chữa cháy.....

Share :

Viết bình luận