Cháy lớn thiêu rụi 1 gara ô tô ở Hà Đông, Hà Nội

Chi tiết vụ cháy gara ô tô tại Hà Đông, Hà Nội

Hình ảnh đám cháy gara ô tô tại số 130A, phố Ngô Thì Nhậm, phường Quang Trung, quận Hà Đông, Hà Nội
 

Vào khoảng 22h tối ngày 25/4/2017, một gara ôtô rộng 200 m2 nằm số 130A, phố Ngô Thì Nhậm, phường Quang Trung, quận Hà Đông, Hà Nội đã bốc ngờ bùng cháy khiến cho nhiều người hoảng sợ bỏ chạy toán loạn. Ô tô trong xưởng bốc cháy dữ dội kèm theo đó là những tiếng nổ.

Cháy lan sang khu vực chùa Ngòi

>>> Bình chữa cháy, đầu phun sprinkler

Do trời nắng nóng khiến cho chỉ ít phút sau đó ngọn lửa đã lan tỏa khá nhanh sang khu vực chùa Ngòi nằm ngay bên cạnh, đe doạ nghiêm trọng đến khu di tích này. Người dân sống xung quanh cùng lực lượng chức năng tìm cách di chuyển các hiện vật trong chùa Ngòi đến nơi an toàn.

Cháy lớn, khói bốc cao đứng xa có thể nhìn thấy

Vụ cháy xảy ra khá nhanh và lớn, cột khói đen xì bốc cao hàng chục mét. Khiến cho người dân ở những khu vực trên cao gần Hà Đông cũng có nhìn thấy. 

Lực lượng pccc được huy động để dập tắt đám cháy

Ngay khi nhận được thông tin, lực lượng PCCC khu vực quận Hà Đông đã huy động 5 xe chữa cháy và hơn 30 chiến sĩ nhanh chóng tới hiện trường để tham gia công tác chữa cháy.

Đám cháy đã được dập tắt

Đến khoảng 10g30 cùng ngày, đám cháy cơ bản được khống chế.

Theo thông tin mà phóng viên thiết bị pccc Thành Đạt thu thập được đám cháy đã thiêu rụi một xe ô tô cùng nhiều vật liệu trong xưởng. Hiện tại, vẫn chưa có thông báo thiệt hại về người. Lực lượng chức năng đã có mặt để xử lí đám cháy và làm rõ nguyên nhân. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin vụ việc.
Để cập nhập thêm thông tin về vụ cháy độc giả hãy ghé qua trang website: http://thietbipccc114.com/

Share :

Viết bình luận