Cháy lớn trên đường Võ Chí Công đối diện khu đô thị Ciputra Hồ Tây

Thông tin về vụ cháy lớn trên đường Võ Chí Công

Theo thông tin mới nhất mà thiết bị pccc Thành Đạt thu thập được, thì vào hồi 3h chiều chủ nhật ngày 12/2, một vụ cháy lớn đã bất ngờ bùng phát dữ dội tại một khu đất dự án bỏ hoang trên đường Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội đối diện khu đô thị Ciputra.

 

Theo như thông tin mà người dân gần đó cho biết, ban đầu chỉ có khói nhẹ bốc lên, tuy nhiên chỉ trong vòng vài phút sau ngọn lửa đã nuốt trọn cả khu nhà. Đám cháy bùng phát dữ dội với một cột khói đen bốc cao đến hàng chục mét. Mọi thứ bên trong đều bị thiệu rụi.

Ngay sau khi đám cháy xảy ra, lực lượng pccc đã huy động nhanh chóng đến hiện trường để dập tắt đám cháy và xác minh nguyên nhân vụ việc. Đến 17h cùng ngày, đám cháy đã hoàng toàn được dập tắt.

 

Người dân có mặt tại hiện trường cho biết, họ nghe được có nhiều tiếng nổ khi đám cháy bùng phát. Xung quanh hiện trường có nhiều vật dụng bằng gỗ và cỏ khô vì vậy đám cháy đã lan nhanh thiêu trụ toàn bộ khu lán gần đó. Nhờ khu vực đất dự án đã được quây tôn kín do đó đám cháy đã không lan rộng được sang khu dân cư xung quanh. 

Rất may khi vụ cháy xảy ra, dãy nhà này không có người ở vì vậy không có thiệt hại về người.

Để đảm bảo an toàn cho tính mạng và tài sản của gia đình bạn, quý khách hãy chọn mua sản phẩm thiết bị pccc tại Thành Đạt. Thành Đạt chuyên cung cấp thiết bị báo cháy, thiết bị chữa cháy chất lượng đã được kiểm định.

Mọi thông tin tư vấn lắp đặt quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại 0906 222 114 hoặc ghé thăm website: thietbipccc114.com. Để nhận được sự tư vấn miễn phí của các chuyên gia kỹ thuật có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề của Thành Đạt

Share :

Viết bình luận