Còi chữa cháy thiết bị báo cháy không thể thiếu

Một trong những thiết bị pccc không thể thiết trong hệ thống báo cháy, là người bạn thân thiết luôn đi kèm các thiết bị báo cháy đó là còi báo cháy. Vậy còi báo cháy là thiết bị như thế nào có đặc điểm gì? Mời các bạn cùng tìm hiểu bài viết sau đây.

Đôi nét về còi báo cháy

Đặc điểm của còi báo cháy

- Được thiết kế với hình dạng nhỏ gọn, dễ lắp đặt, thường được thiết kế để lắp đặt trên tường theo tiêu chuẩn pccc
- Công suất âm thanh lớn, rõ ràng, phát ra tín hiệu nhanh chóng, có thể cảnh báo trên một khu vực rộng lớn để báo động cho mọi người.
- Thường được phủ một lớp sơn tĩnh , có khả năng chống oxy hóa, chống gỉ
- Tuổi thọ của còi báo cao, giá thành lại tương đối thấp, dễ dàng trang bị

Tác dụng của còi chữa cháy

Khi nhận được tín hiệu từ thiết bị báo cháy, còi báo động sẽ phát ra âm thanh to, tiếng chuông lớn phân tán ra nhiều hướng để báo động, thông báo cho mọi người biết đang có sự cố xảy ra. Ngoài sử dụng trong công tác phòng cháy chữa cháy còi báo cháy Chungmei còn được sử dụng để báo động chống trộm 
- Sản phẩm thích hợp để sử dụng cho những nơi đông người, các khu chung cư, tập thể,  các công ty, các nhà hàng, các quán karaoke, các nhà máy xí nghiệp...
- Còi báo cháy là thiết bị pccc khá thông dụng vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm mua tại của hàng bán đồ phòng cháy chữa cháy trên toàn quốc. Nhưng để đảm bảo chất lượng của còi báo cháy các bạn nên tìm đến những địa chỉ bán hàng có uy tín trên toàn quốc như thiết bị pccc Thành Đạt.
 Thành Đạt chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị pccc được sản xuất theo tiêu chuẩn và được kiểm duyệt theo tiêu chuẩn của cơ quan phòng cháy chữa cháy.

Share :

Bình luận

  • avatar

    hoian
    sao không thấy giá

Viết bình luận