Cột điện trên đường Hoàng Hoa Thám bốc cháy dữ dội giữa trời mưa

Sáng nay, ngày 31/3/2017 khi Hà Nội đang chìm trong cơn mưa dữ dội thì bất ngờ cột điện trước số nhà 365 trên đường Hoàng Hoa Thám, Hà Nội bất ngờ bùng cháy dữ dội. Khiến cho người đi đường đang tham gia giao thông và người dân xung quanh có một phen hoảng sợ và chạy toán loạn.

Thông tin về vụ cháy cột điện trên đường Hoàng Hoa Thám

- Theo thông tin ban đầu mà thiết bị pccc Thành Đạt thu thập được, người dân xung quanh đã có tiếng nổ lớn phát ra từ phía cột điện. Sau đó ngọn lửa nhanh chóng bùng lên, đốt cháy lan rộng sang cả những sợi dây điện, dây cáp điện xung quanh.

- Người dân có mặt tại hiện trường cho biết, trước đây chỗ là một bãi đỗ xe ô tô. Nhưng rất may là bãi đỗ xe này đã bị giải tán mấy ngày trước do chiến dịch giành lại vỉa hè cho người đi bộ. Chính vì vậy đã không có thiệt hại đáng tiếc xảy ra.
- Ngay sau khi nhận được tin, nhân viên điện lực và lực lượng pccc đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường sử dụng binh chua chay để khống chế đám cháy. Khoảng 2 giờ sau đó, vụ cháy cột điện trên đường Hoàng Hoa Thám đã được khống chế hoàn toàn. 


- Công ty Điện lực đã tiến hành lập biên bản đồng thời phối kết hợp với các cơ quan chức năng để xác định, điều tra nguyên nhân của vụ cháy.
- Nguyên nhân ban đầu của vụ cháy cột điện được phỏng đoán là do mưa to do lớn gây chập điện khiến cho cột điện bị phát hỏa.
- Theo xác định bạn đầu của các phóng viên thiết bị pccc Thành Đạt, ngoài vấn đề đường truyền internet của một số tòa nhà trong khu vực bị gián đoạn ra thì rất may vụ cháy không có thiệt hại và của nào khác.
>>> Xem thêm: Các sản phẩm thiết bị pccc khác như máy bơm chữa cháy, bình chữa cháy, hộp đựng phương tiện chữa cháy tại website: thietbipccc114.com

Share :

Viết bình luận