Danh sách các thiết bị pccc đang được bày bán tại Thành Đạt

Để giúp các bạn thuận tiện hơn trong việc mua săm thiet bi phong chay chua chay ( thiết bị pccc) tại Thành Đạt. Hôm nay, thietbipccc.com xin gửi đến các bạn danh sách thống kê các sản phẩm thiết bị pccc đang được bày bán tại 2 showroom chính của Thành Đạt.

Danh sách các thiết bị pccc 

- Thiết bị báo cháy: Thành Đạt hiện đang là đại lý bán hàng của nhiều thương hiệu thiết bị báo cháy có tiếng nổi tiếng như: Chungmei, Hochiki. Formosa, Lead, GST. Trong đó thiết bị báo cháy được chia làm 2 hệ thiết bị báo cháy hệ thường và thiết bị báo cháy theo địa chỉ
- Đi kèm với các thiết bị báo cháy là các thiết bị chữa cháy bao gồm các sản phẩm như: 
+ Máy bơm chữa cháy ( gồm có các dòng máy bơm chữa cháy điện, máy bơm chữa cháy xăng,máy bơm chữa cháy dầu diesel). Với nhiều thương hiệu máy bơm chữa cháy khác nhau như Pentax, CNP, Leo, Ebara
+ Bình chữa cháy ( bao gồm bình chữa cháy bột, bình chữa cháy CO2, bình chữa cháy cầu tự động)
+ Trụ chữa cháy
+ Hộp đựng phương tiện chữa cháy
+ Đèn thoát hiểm, tiêu lệnh phòng cháy, cấm lửa, cấm thuốc
+ Đầu phun sprinkler
+ Vòi chữa cháy
+ Phụ kiện đường ống ( phụ kiện ren, phụ kiện hàn)

Các sản phẩm thiết bị pccc Thành Đạt đều có nguồn gốc xuất xứ, nhập khẩu chính hàng vì vậy bạn không cần phải lo về chất lượng sản phẩm.
Khi đến với chúng tôi, các bạn không những mua được sản phẩm chất lượng tối. Mà còn nhận được sự hướng dẫn, tư vấn nhiệt tình của những nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.
Song song với việc bán lẻ, Thành Đạt cũng nhận cung cấp thiết bị, lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy cho các công ty, các tập đoàn lớn nếu quý khách có nhu cầu.
Mọi chi tiết xin liên hệ đến số 0906 222 114 để biết thêm thông tin chi tiết. Hoặc quý khách cũng có thể ghé ngay showroom của chúng tôi tại: 34 Đường Láng - Ngã Tư Sở - Đống Đa - Hà Nội hoặc số 492 Trường chinh - Đống Đa - Hà Nội.

Share :

Viết bình luận