Danh sách thiết bị báo cháy Chungmei đang bán tại Thành Đạt

Ở bài trước, thiết bị pccc Thành Đạt đã giới thiệu đến các bạn danh sách các sản thiết bị báo cháy Hochiki đang được bày bán tại Thành Đạt. Để giúp các bạn có thêm sự lựa chọn phong phú cho hệ thống phòng cháy chữa cháy của bạn. Hôm nay, ad xin giới thiệu đến các bạn danh sách các thiết bị báo cháy Chungmei đang được bày bán tại Thành Đạt.

Các thiết bị báo cháy Chungmei đang được bày bán tại Thành Đạt

Thiết bị báo cháy Chungmei là một thương hiệu chuyên sản xuất các loại thiết bị báo cháy có nguồn gốc xuất xứ tại Đài Loan. Và được phân phối hầu hết ở các đại lý, chính nhánh, nhà cung cấp thiết bị pccc trên cả nước. Cùng với thiết bị báo cháy Hochiki, Chungmei là một trong những thương hiệu thiết bị báo cháy đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.


Thành Đạt là một trong những nhà cung cấp thiết bị Chungmei chính hãng. Các sản phẩm thiết bị báo cháy Chungmei ở đây rất đa dạng với nhiều mẫu mã khác nhau. Dưới đây là danh sách các sản phẩm thiết bị báo cháy Chungmei đang được bày bán tại Thành Đạt:
- Đầu báo nhiệt cố định Chungmei, đầu báo khói nhiệt hỗn hợp Chungmei, đầu báo nhiệt tại chỗ Chungmei, đầu khói bào nhiệt gia tăng Chungmei, đầu khói báo quang Chungmei, đầu dò khói tia phản quang Single-ended BEAM 12, đầu dò khí Gas Chungmei AHG982, đầu dò tia phản xạ thông minh Chungmei DET-105RB.
- Tủ trung tâm báo cháy treo tường Chungmei CM-P1, tủ trung tâm báo cháy từ 5 đến 70 Kênh CM-P1
- Đèn báo cháy, còi báo cháy, nút ấn báo cháy 
Trên đây là danh sách các thiết bị báo cháy Chungmei đang được bày bán tại Thành Đạt. Để có thể chọn mua những thiết bị báo cháy Chungmei nói chung cũng như các thiết bị pccc chất lượng khác nói riêng. Quý khách hãy nhanh chân đến với các showroom trưng bày thiết bị pccc của Thành Đạt trên cả nước.

 

Share :

Viết bình luận