Danh sách thiết bị báo cháy Formosa đang được bán tại Thành Đạt

Cùng với thiet bi bao chay Hochiki, thiết bị báo cháy Chungmei, Formosa là một trong những thương hiệu thiết bị pccc hàng đầu được các chủ thầu tin tưởng lựa chọn, sử dụng nhiều nhất cho những công trình xây dựng của mình. Bạn có thể dễ dàng tìm mua được các sản phẩm này tại các cửa hàng chuyên cung cấp thiết bị pccc trên cả nước.
Một trong những nhà cung cấp thiết bị Formorsa chính hãng mà được nhiều chủ đầu tư tìm đến đó là công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Công Nghiệp THÀNH ĐẠT. Các sản phẩm Formosa tại đây đều được nhập khẩu chính hãng và có mẫu mã, chủng loại rất đa dạng. Để tìm hiểu các sản phẩm thiết bị báo cháy Formosa đang được bày bán tại Thành Đạt, mời các bạn cùng đọc bài viết sau đây

Các thiết bị báo cháy Formosa đang được bày bán tại Thành Đạt

Chắc hẳn cái tên Formosa không còn quá xa lạ gì đối với người tiêu dùng Việt Nam. Formosa là tập đoàn kinh kế lớn nhất Đài Loan được thành lập năm 1954 với nhìu lĩnh vực sản xuất kinh doanh khác nhau. Trong đó có lĩnh vực sản xuất thiết bị báo cháy. Với những công nghệ hiện đại, máy móc tiên tiến Formosa đã cho ra đời những dòng sản phẩm thiết pccc chất lượng, đạt tiêu chuẩn chứng nhận quốc tế.
Một số thiết bị báo cháy Formosa đang được bày bán tại Thành Đạt đó là :
- Đầu báo khói quang Formosa FMS-136, FMD-603, FM-FL3, FMD-WT32L cảm biến quang điện, FMD-602 cao cấp, ...
- Chuông báo cháy Formosa FW-4B 4 inch, FW-6B 6 inch, FW-6B/FW-4B, ...
- Đầu báo gas JIC-678A
- Đầu báo nhiệt gia tăng FMD-WS19L
- Đèn chớp FM-FL3, đèn báo cháy Formosa FM-FL3
- Tủ trung tâm báo cháy 5=> 20 kênh mẫu mới vỏ nhựa Fomosa, tủ trung tâm báo cháy 4 => 100 kênh Formosa
- Nút nhấn khẩn tròn Formosa FMC-FP1
Trên đây là danh sách các thiết bị báo cháy Formosa, để mua được các thiết bị phòng cháy chữa cháy chất lượng, đảm bảo chính hãng. Quý khách hàng hãng nhanh chân tìm đến các showroom của Thành Đạt trên cả nước.
Thành Đạt rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Share :

Viết bình luận