Danh sách thiết bị báo cháy Hochiki đang được bày bán ở Thành Đạt

Thiết bị báo cháy Hochiki là một trong những thương hiệu hàng đầu chuyên cung cấp thiết bị pccc có tiếng trên thị trường pccc ở Việt Nam hiện nay. Các sản phẩm thiết bị của Hochiki thường được nhắc đến là những thiết bị chất lượng, đạt tiêu chuẩn quốc tế có nguồn gốc xuất xứ tại Nhật Bản.

Nhờ những công dụng tuyệt với mà thiết bị báo cháy Hochiki mang lại. Chúng thường được bày bán rộng rãi trên cả nước bởi nhiều công ty, cửa hàng nhà phân phối khác nhau. Thành Đạt là một trong những nhà cung cấp thiết bị báo cháy Hochiki uy tín, chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay. Để giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc chọn mua và lắp đặt hệ thống phòng cháy báo cháy. Hôm nay, thietbipccc114.com xin giới thiệu đến các bạn danh sách các sản phẩm thiết bị báo cháy Hochiki đang được bày bán tại Thành Đạt.

Các sản phẩm thiết bị báo cháy Hochiki đang được bày bán tại Thành Đạt

Thiết bị báo cháy Hochiki được chia ra làm 2 hệ chính là thiết bị báo cháy Hochiki hệ thường và thiết bị báo cháy Hochiki hệ địa chỉ. Bao gồm các thiết bị như:

- Thiết bị báo cháy Hochiki hệ thường: đầu báo cháy nhiệt cố định, đầu báo nhiệt gia tăng, đầu báo lửa, đầu báo cháy khói quang, nút ấn báo cháy, tủ trung tâm báo cháy nhiều kênh, bộ nguồn phụ cho tủ báo cháy, chuông báo cháy, đèn báo cháy...

- Thiết bị báo cháy Hochiki hệ địa chỉ: Đầu báo cháy khói nhiệt kết hợp địa chỉ, đầu báo cháy khói quang địa chỉ, module điều khiển, module giám sát, module cách ly ngắn mạch, trung tâm báo cháy địa chỉ, bộ sét địa chỉ, nút ấn báo cháy địa chỉ, bảng hiện thị phụ....

Nếu như các vẫn còn phân vân chưa biết lựa chọn thiết bị pccc hà nội nào cho hệ thống phòng cháy chữa cháy của mình. Bộ phận nhân viên tư vấn sẽ rât hạnh hạnh được giúp đỡ các bạn. Mọi chi tiết xin liên hệ đến số điện thoại 0906 222 114.

Share :

Viết bình luận