Đêm Valentin phố Minh Khai bất ngờ bùng cháy lớn

Khoảng 20 giờ ngày lễ tình nhân 14/2, khi mọi người đang hưởng thụ những khoảng khắc hạnh phúc bên người mình yêu. Thì một vụ cháy lớn đã bất ngờ bùng phát tại phố Minh Khai.

Cháy lớn tại phố Minh Khai đêm Valentin

Theo thông tin mà thiết bị pccc Thành Đạt thu thập được đám cháy xảy ra tại xưởng chứa quân tư trang trực thuộc Tổng cục Hậu cần (Bộ Công an) nằm tại  ngõ 199 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Ngọn lửa nhanh chóng bốc lên, bốc cao lên đến chục mét tạo ra mùi khét lẹt bao trùm cả khu vực rộng lớn khiến cho nhiều người hoảng loạn.

Ngay sau khi có cháy, người dân có mặt tại hiện trường đã nhanh chóng gọi điện thông báo cho lực lượng pccc. Các lực lượng chức năng cùng 15 xe chữa cháy và hàng chục cán bộ đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để dập tắt đám cháy.

Do đám cháy xảy ra tại kho chứa đồ lợp tôn rộng khoảng 1000 m2 và diễn ta ở trong ngõ trật hẹp khiến cho việc chữa cháy trở nên vô cùng khó khăn.

Khoảng tầm 20h30 đám cháy đã nhanh chóng lan rộng sang các hộ dân cư ở xung quanh.

Theo ghi nhận của PV, vào hồi 20h30, đám cháy nhanh chóng bốc lên và lan sang hộ dân phía sau. Các lực lượng chức năng đã triển khai ngay các phương án ứng cứu, chữa cháy.

Đến 21h5, ngọn lửa cơ bản đã được khống chế, tuy nhiên khói vẫn bốc lên nghi ngút.

Khoảng 21h30, sau những cố gắng của lực lượng pccc đám cháy đã hoàn toàn được dập tắt. Hiện tại, các lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra nguyên nhân và xác định thiệt hại do đám cháy xảy ra.

Để cập nhập thêm thông tin về vụ cháy, các bạn nhớ theo dõi thông tin tại website: thietbipccc114.com

Xem thêm: Cháy lớn trên đường Võ Chí Công đối diện khu đô thị Ciputra Hồ Tây

                  Top 5 những vụ cháy kinh hoàng xảy ra trong năm 2016   

Share :

Viết bình luận