Đôi nét về bình chữa cháy bột Thành Đạt

Như các bạn cũng biết bình chữa cháy bột là một trong những thiết bị phòng cháy chữa cháy đang được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Tuy chúng rất là phổ biến trên thị trường tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về loại bình chữa cháy này. Để giúp các bạn có một cái nhìn tổng quan hơn về " bình chữa cháy bột", thietbipccc114.com xin được giới thiệu đôi nét về sản phẩm chữa cháy này.

Bình bột chữa cháy Thành Đạt

- Là sản phẩm được nhập khẩu chính hãng với đầy đủ các giấy tờ CO/CQ, chứng nhận chất lượng bởi quốc tế ISO 9001. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của bình chữa cháy bột tại Thành Đạt.
- Chất chữa cháy trong bình là chất chữa cháy dạng bột được chia ra làm 4 loại  A, B, C, E
Trong đó:
Chất A: thường được sử dụng để đối phó với đám cháy do chất rắn như: Giấy, gỗ, sợi vải,…
Chất B: thường được sử dụng để đối phó với các đám chất chất lỏng như: Rượu, xăng, dầu,…
Chất C: thường được sử dụng để đối phó với đám cháy chất khí như: Gas, khí đốt hoả lỏng,..
Chất E: được sử dụng để đối phó với các đám cháy do thiết bị điện từ 380V trở xuống, còn trên 380V phải đi gang tay trang bị phòng cháy chữa cháy.
- Bình chữa cháy bột có nhiều khối lượng khác nhau như 2kg, 4kg, 8kg, 35kg,…
- Một chiếc bình chữa cháy thông thường thường có các bộ phận như: chốt an toàn, vòi phun, tay cầm,đồng hồ đo áp
- Chúng thường có vỏ bình màu đỏ, hình trụ được làm thép không gỉ. Khí trong bình thì thường được nén trực tiếp trong bình.
- Để bảo quản bình chữa cháy luôn trong tình trạng tốt nhất chúng ta nên đặt bình ở những nơi có nhiệt độ từ -20 độ C đến 55 độc C. Và phải đặt ở những nơi dễ thấy để có thể dễ sủ dụng khi có vụ cháy xảy ra.
Ngoài bình chữa cháy bằng bột ra, Thành Đạt còn là nơi cung cấp nhiều thiết bị pccc chất lượng khác như: bình chữa cháy cầu tự động, bình chữa cháy CO2....hãy nhanh chân đến với của hàng chúng tôi để mua được sản phẩm với giá cả ưu đãi nhất.

Share :

Viết bình luận