Góc trưng bày sản phẩm của một đại lý thiết bị pccc Thành Đạt

Trong lĩnh vực pccc, khi nhắc tới cái tên "Công ty TNHH SX Thương mại & Công nghiệp THÀNH ĐẠT" chắc hẳn ai không thể không biết. Đây là một trong những công ty nằm trong top đầu các nhà cấp thiết bị pccc hàng đầu trên thị trường Việt Nam hiện nay.
Với thâm niên nhiều năm trong nghề, khu vực kinh doanh của Thành Đạt ngày càng được mở rộng với nhiều chi nhánh, showroom, đại lý bán hàng trên phạm vi toàn quốc. Mới đây, chúng tôi mới có dịp tham gia một buổi khai trương mới nhất của đại lý chuyên cung cấp sản phẩm thiết bị pccc Thành Đạt. 

Góc trừng bày sản phẩm thiết bị pccc Thành Đạt

Dưới đây là một số hình ảnh về góc trưng bày sản phẩm thiết bị pccc của đại lý này. Mời các bạn cùng theo dõi trong bài viết sau đây:
Tại đây, có bày bán đầy đủ các thiết bị báo cháy như đầu báo khói, báo nhiệt, tủ trung tâm báo, các loại đèn tín hiệu, đèn exit, chuông báo cháy, đèn báo cháy, bộ tiêu lệnh... Các sản phẩm này rất đa dạng về mẫu mã, giá cả với nhiều thương hiệu khác nhau như thiết bị báo cháy Chungmei, Hochiki, Lead, GST Tùy theo nhu cầu mà quý khách có thể chọn mua sản phẩm thích hợp.


Bảng trưng bày các thiết bị báo cháy


Góc trưng bày sản phẩm báo cháy


Góc trưng bày các loại máy bơm chữa cháy


Trên hình là 3 dòng máy bơm chữa cháy đang được bày bán tại đây đó là máy bơm chữa cháy dầu diesel, máy bơm chữa cháy xăng, máy bơm chữa cháy điện
Tất cả những sản phẩm thiết bị pccc trên đều đang được cung cấp trực tiếp tại showroom Thành Đạt trên số 492 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội. Để biết giá thiết bị pccc quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại 0906 222 114 hoặc ghé qua website trưng bày sản phẩm của chúng tôi.

Share :

Viết bình luận