Hệ thống chữa cháy khí FirePro - Hochiki

FirePro® Xtinguish là 1 hệ thống chữa cháy khí mới thân thiện với môi trường dùng để ngăn chặn ngọn lửa, phù hợp với nhiều ứng dụng ở tất cả những nơi cần được bảo vệ.

FirePro® không độc hại, không ăn mòn, không ảnh hưởng đến tầng Ozone, ngăn chặn sự nóng lên toàn cầu.

Bình thường chất chữa cháy này ở dạng rắn, khi bị kích hoạt sẽ nở ra nhanh chóng và chuyển thành dạng hơi phun vào vùng cháy, dập tắt đám cháy bằng cách ngăn chặn các chuỗi phản ứng hóa học của ngọn lửa một cách thân thiện với môi trường và hiệu quả.

Ngoài ra hệ thống FirePro® Xtinguish không phức tạp trong cài đặt và cũng như dễ bảo trì. Sự kết hợp của FirePro® Xtinguish và tủ xả khí HCVR-3 là giải pháp hoàn hảo cho việc ngăn chặn ngọn lửa ở những nơi như văn phòng, khu trung tâm lưu trữ dữ liệu, phòng máy chủ, nhà kho, ngân hàng, phòng máy biến áp, phòng thiết bị điện tử…

FirePro® Xtinguish đạt chứng nhận UL như là một hệ thống chữa cháy khí đi tiên phong. Các ứng dụng dễ dàng thiết kế và cài đặt. Không cần đường ống, bồn áp và trụ, cũng như không cần các tính toán phức tạp. Đơn giản chỉ cần chọn số lượng bình chứa chất chữa cháy và công việc thiết kế vông cùng đơn giản.

Các sản phẩm thông thường sử dụng phương pháp làm cạn oxy, làm mát hoặc cả hai để dập tắt lửa. FirePro® Xtinguish gây ức chế các chuỗi phản ứng hóa học trong lửa. Bằng cách loại bỏ các gốc tự do, dập tắt lửa mà không gây suy giảm oxy.

ĐẶC TÍNH
- Hiệu quả hơn Halon 10 lần - Hiệu quả hơn chữa cháy khí CO2 60 lần
- Không ăn mòn, không dẫn điện
 
AN TOÀN
- Không độc hại
- Duy trì sự sống (Không làm cạn Oxy) - Không sinh áp lực khi xả khí chữa cháy
- Đáng tin cậy - Hoàn toàn tự động
- Phù hợp cho chữa cháy loại A,B và C - Chữa cháy cực kỳ nhanh
 
HỆ SINH THÁI
- Không ảnh hưởng đến tầng Ozone - Ngăn chặn sự nóng lên toàn cầu
- Không ảnh hưởng đến bầu khí quyển - Đạt chuẩn môi trường EPA SNAP
 
TIẾT KIỆM
- Giảm thiểu rủi ro gây tai nạn lao động - Không lắp đặt cơ khí, không đường ống kim loại
- Lắp đặt đơn giản - Giảm thiểu bảo trì - Tiết kiệm đáng kể so với các sản phẩm khác
- Chuẩn UL - hạn sử dụng 1

Share :

Viết bình luận