Hệ thống thiết bị pccc và công tác phòng cháy chữa cháy

Nhằm ngăn chặn, hạn chế những hiểm họa từ lửa gây ra, đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người và người thân. Mỗi gia đình, công ty, xí nghiệp, nên trang bị cho mình những phương pháp để hạn chế cháy nổ. Một trong những phương pháp được các chủ thầu sử dụng nhiều nhất cho các công trình của mình, nhằm hạn chế hiểm họa từ cháy nổ xảy ra đó là trang bị cho những công trình của mình một hệ thống các thiết bị pccc.

Sự cần thiết của hệ thống thiết bị pccc trong công tác phòng chống chữa cháy

- Bạn sẽ không phải thất vọng khi lắp đặt hệ thống thiết bị pccc bởi những hiệu quả tuyệt vời mà nó mang lại. Ngay khi phát hiện sự cố xảy ra, hệ thống sẽ tự động phát ra tín hiệu cảnh báo, đồng thời tự động kích hoạt các thiết bị chữa cháy như hệ thống phun nước, máy bơm chữa cháy, bình cứu hỏa tự động để bơm nước dập tắt đám cháy.
- Một hệ thống thiết bị pccc bao gồm nhiều thiết bị khác nhau trong đó chia ra làm 2 loại chính là thiết bị phòng cháy và thiết bị chữa cháy. 


Vậy hệ thống thiết bị này được lắp đặt như thế nào?

- Bạn có thể lắp đặt các thiết bị báo cháy ở rất nhiều nơi. Tuy nhiên, thiết bị pccc Thành Đạt khuyên bạn nên lắp đặt chúng ở những nơi quan trọng, thường xảy ra hỏa hoạn như: trong các nhà bếp, trong các phòng ngủ, hay ở những hành lang, ở khu sinh hoạt...
- Còn đối với những thiết bị chữa cháy thì nên để ở những nơi dễ quan sát, có thể dễ dàng lấy để sử dụng khi cần thiết như cầu thang, trong phòng ngủ, cửa ra vào...
- Chú ý:  Nên lắp đặt thiết bị pccc ở những nơi khô ráo, thoáng gió, tránh những nơi có ánh nắng, nhiệt độ không quá cao dưới 50 độ C.
Việc lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy là một khâu quan trọng ảnh hưởng đến hậu quả để lại sau mỗi đám cháy. Để được tư vấn, chọn mua, lắp đặt hệ thống thiết bị pccc, quý khách có thể nhờ đến sự giúp đỡ của các chuyên viên kỹ thuật của Thành Đạt. Mọi chi tiết xin liên hệ đến số điện thoại 0906 222 114.

Xem thêm: Những ưu điểm vượt trội của máy bơm chữa cháy xăng

Xem thêm: Góc trưng bày sản phẩm của một đại lý thiết bị pccc Thành Đạt

Share :

Viết bình luận