Nghiên cứu về thiết bị tủ trung tâm báo cháy trong hệ thống pccc

Ở bài " Tìm hiểu thiết bị cơ bản của hệ thống báo cháy", thietbipccc114.com đã giới thiệu đến các bạn những thông tin cơ bản về hệ thông báo cháy cũng như thiết bị tủ trung tâm báo cháy. Để giúp các bạn hiểu thêm về về loại tủ báo cháy này, hôm nay, thiết bị pccc Thành Đạt xin giới thiệu đến các bạn bài viết : Cách lắp đặt và nguyên lý hoạt động của tủ trung tâm báo cháy.

Cách lắp đặt và nguyên lý hoạt động của tủ trung tâm báo cháy

Để giúp các bạn có một cái nhìn cụ thể hơn về cách lắp đặt và nguyên lý hoạt động của tủ trung tâm báo cháy, chúng tôi sẽ lấy một thiết bị báo cháy Lead làm mẫu minh họa đó chính là  tủ trung tâm báo cháy 10 kênh Lead ( Hệ báo cháy thường ). Trước khi đi tìm hiểu xem chúng hoạt động theo nguyên lý nào, hãy cùng thietbipccc.com lướt qua đôi nét về thông số kỹ thuật và cách lắp đặt của loại tủ này đã nhé.

Thông số kỹ thuật

Để đảm bảo tủ trung tâm báo cháy hoạt động hiệu quả chính xác thì quý khách chỉ nên lắp đặt 10- 13 đầu báo trên 1 zone

Cách lắp đặt 

Nguyên lý hoạt động của tủ chữa cháy trung tâm

Tủ trung tâm báo cháy là nơi nhận tín hiệu sự cố về các zone từ những thiết bị đầu vào như đầu báo cháy, nút. Từ đây, chúng sẽ phát tín hiệu báo động đến các thiết bị đầu ra ( chuông, còi báo cháy). Nếu một trong những thiết bị báo cháy không hoạt động thì tủ sẽ báo hiệu đèn ở chính trên các zone đó với cùng tín hiệu.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về tủ chữa cháy trung tâm. Để tìm hiểu thêm thông tin về các thiết bị pccc khác cũng như được tư vấn lắp đặt về các sản phẩm này. Quý khách có thể ghé qua showroom của Thành Đạt tại số 492, Trường Chinh, Hà Nội hoặc gọi trực tiếp đến số điện thoại 0906 222 114 để được tư vấn miến phí.

 

Share :

Viết bình luận