Ngôi nhà của con trai cố nhạc sĩ Văn Cao bất ngờ bùng cháy lớn

Nhà con trai cố nhạc sĩ Văn Cao bất ngờ bùng cháy lớn

- Theo thông tin từ kenh14.vn, vào khoảng 12h trưa ngày 12/04/2017, căn nhà của họa sĩ Văn Thao con trai cố nhạc sỹ Văn Cao nằm ở số 102, đường Lê Duẩn, phường Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội đã xảy ra hỏa hoạn khiến cho nhiều người hoảng sợ..

- Theo thông tin phóng viên thiết bị pccc Thành Đạt thu thập được, ngọn lửa xuất phát từ phía bên trong của ngôi nhà, sau đó ngọn lửa nhanh chóng bùng cháy và lây sang cửa hàng phụ kiện điện thoại di động ở phía bên cạnh. Khi phát hiện có cháy xảy ra, nhiều người dân có mặt tại hiện trường đã lập tức dùng bình chữa cháy và các phương tiện chữa cháy khác để dập lửa đồng thời liên lạc ngay với các cơ quan chức năng.

- Ngay khi nhận được thông tin, đơn vị phụ trách địa bàn quận Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng đã điều động 5 xe chữa cháy cùng hàng chục chiến sỹ cảnh sát đến hiện trường để dập tắt đám cháy. Đến khoảng 12 rưỡi cùng ngày, ngọn lửa đã hoàn toàn được dập tắt.

- Theo theo thông tin người dân ở đây cho hay " Căn nhà số 102 Lê Duẩn của họa sĩ Văn Thao là một căn nhà nhỏ, chỉ có một tầng, rộng chừng 10m2, có gác xếp, phía bên trái ngôi nhà là cửa hàng phụ kiện điện thoại di động".

- Rất may khi vụ cháy xảy ra vợ chồng họa sĩ Văn Thao đi vắng không có nhà do đó không có thiệt hại về người. Tuy nhiên, vụ cháy đã thiêu rụi toàn bộ đồ đạc bên trong ngội nhà và khiến cho cửa hàng phụ kiện điện thoại bên cạnh bị thiêu trơ khung sắt.
Hiện tại cơ quan chức năng đang tiếng hành điều tra làm rõ nguyên nhân gây ra vụ cháy.

Việc pccc trong sản xuất và sinh hoạt hàng ngày rất cần thiết, yêu cầu cao từ ý thức riêng của mỗi người. Các khu vực sản xuất dù lớn hay nhỏ đều cần trang bị cho mình hệ thống thiết bị pccc tối ưu nhất. THANH DAT Co.,Ltd chuyên bán thiết bị pccc hà nội chuyên dụng như thiết bị báo cháy ( đầu báo nhiệt, đầu báo khói), bình chữa cháy các loại, hệ thống máy bơm chữa cháy, cuộn vòi chữa cháy, lăng phun chữa cháy, khớp nối, đầu phun Spinkler ,...

Share :

Viết bình luận