Những lưu ý giúp bạn chọn mua máy bơm chữa cháy chất lượng

Thiết bị phòng cháy chữa cháy hiện nay ngày càng đa dạng về chủng loại với nhiều thiết bị pccc khác nhau. Một trong những thiết bị đóng vai trò quan trọng nhất trong công tác phòng cháy chữa cháy đó là máy bơm chữa cháy. Vậy muốn chọn mua được một chiếc máy bơm chữa cháy chất lượng thì cần lưu ý điều gì? Mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Những lưu ý khi chọn mua máy bơm chữa cháy

- Lựa chọn lưu lượng, công suất: 

Để đảm bảo phục vụ cho việc chữa cháy luôn trong tình trạng tốt nhất thì việc lựa chọn máy bơm chữa cháy đảm bảo cung cấp được một nước lớn trong thời gian ngắn là điều vô cùng cần thiết. Vì vậy, khi chọn mua máy bơm chữa cháy cần lưu ý đến các thông số như: công suất, lưu lượng nước, độ đẩy cao...

- Vị trí lăp đặt:

Nhằm mục đích tiện lợi cho công tác phòng cháy chữa cháy thì việc lắp đặt máy bơm chữa cháy gần nguồn cung cấp nước. Việc này sẽ giúp rút ngắn thời gian để bơm nước phục vụ trong công tác chữa cháy.

- Lựa chọn loại máy bơm chữa cháy : 

Trên thị trường hiện nay, có 3 dòng máy bơm chủ yếu đó là máy bơm chữa cháy điện, máy bơm chữa cháy dầu diesel và máy bơm chữa cháy xăng. Tùy theo nhu cầu, mục đích, địa điểm sử dụng mà chúng ta lựa chọn dòng máy bơm chữa cháy thích hợp. 

- Lựa chọn thương hiệu máy bơm

Hiện tại trên thị trường có nhiều thương hiệu máy bơm chữa cháy khác nhau, thietbipccc114.com khuyên bạn nên chọn mua các dòng máy bơm chữa cháy của các thương hiệu có uy tín như máy bơm chữa cháy Tohatsu, máy bơm chữa cháy Pentax, máy bơm chữa cháy Ebarar

Ngoài những điều cần lưu ý khí chọn mua máy bơm chữa cháy, thì trong công tác sử dụng quý khách cũng cần chăm sóc, bảo dưỡng máy bơm chữa cháy định kỳ. Để nâng cao chất lượng của máy bơm khi sử dụng.

Share :

Viết bình luận