Những thiết bị pccc cần thiết cần trang bị cho các quán karaoke

Thời gian gần đây, những vụ hỏa hoạn xảy ra tại các cơ sở kinh doanh karaoke ngày càng nhiều gây ra nhiều thiệt hại về người lẫn của. Một trong những nguyên nhân chính dẫn đến những tổn thất không đáng có xảy ra đó chính là do các cơ sở karaoke này chưa trang bị đầy đủ các thiết bị pccc. Vậy để đảm bảo an toàn các quán karaoke cần trang bị những thiết bị pccc nào chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé.

Những thiết bị pccc cần thiết dành cho các cơ sở kinh doanh karaoke

Nếu bạn đang là chủ sở hữu một cơ sở kinh doanh quán karaoke nào đó thì hãy trang bị cho cơ sở mình những thiết bị pccc cần thiết sau đây:

Hệ thống báo cháy

Là phương tiện cần thiết để phát hiện ra những đám cháy đang bùng. Khi phát hiện ra có hiệ tượng nhiệt độ tăng, khói tăng, hệ thống có chức năng phát ra tín hiệu để cảnh báo con người biết có cháy mà để con người biết đường được sơ tán đi chỗ khác. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, số tầng của quán, cấu trúc quán mà chúng lựa chọn thiết bị báo cháy thích hợp. Hiện nay, thiết bị báo cháy đang được bày bán trên thị trường với nhiều thương hiệu khác nhau như: thiết bị báo cháy Hochiki, Chungmei, Formosa, GST... 

Bình chữa cháy

Để dập tắt những đám cháy nhỏ một cách nhanh chóng, để tránh lây lan bùng cháy thành đám cháy lớn. Quán karaoke cần phải trang bị cho mình những bình chứa cháy bột xách tay ( khối lượng trên 4kg) hoặc bình chữa cháy CO2 ( khối lượng trên 5kg). Nên bố trí bình chữa cháy ở những nơi tiện nghi dễ thấy, dễ sử dụng.

Hệ thống họng nước chữa cháy

Đối với những quán karaoke có quy mô lớn từ 5 tầng trở nên, chủ sở hữu nên lắp đặt hệ thống họng nước chữa cháy.

Để được hướng dẫn lắp đặt quý khách có thể liên hệ đến số 0906 222 114 để tư vấn miễn phí. Hoặc có thể ghé thăm website của công ty chúng tôi thietbipccc114.com.vn để xem chi tiết về các thiết bị pccc.

Share :

Viết bình luận