Những thiết bị pccc nhất định phải trang bị cho gia đình bạn

Trong ảo quá trình xây dựng thiết kế nhà, ngoài việc trang trí cấu trúc ngôi nhà sao cho hài hòa ra thì việc lắp đặt thiết bị pccc cho ngôi nhà là một điều vô cùng cần thiết. Tuy nhiện, trên thị trường có rất nhiều chủng loại thiết bị pccc khác nhau. Để đảm bảo tính mạng của mọi người nhà trong gia đình và tài sản của bạn, mỗi gia đình nhất định phải trang bị cho mình những thiết bị pccc sau.

Danh sách các thiết bị pccc cần trang bị cho gia đình

Cháy nổ, hỏa hoạn đều là những tai nạn mà con người không thể lường trước được. Tuy nhiên, chúng ta hoàn toàn có thể phát hiện sớm những nguy cơ gây ra hỏa hoạn nhờ các thiết bị báo cháy và giảm tải các hậu quả của nó gây ra nhờ các thiết bị chữa cháy.
Một số thiết bị pccc cơ bản như thiết bị báo cháy, bình chữa cháy, thang thoát hiểm, búa thoát hiểm, ...

Thiết bị báo cháy 

- Là thiết bị có vai trò cảm nhận, cảm biến sự gia tăng của nhiệt độ, sư gia tăng của khói trong không khí. Từ đó phát ra tín hiệu cảnh báo đến mọi người khi có sự cố xảy ra.

Bình chữa cháy

- Bình chữa cháy không chỉ là thiết bị pccc được sử dụng cho các công ty hay các khu công nghiệp mà bình chữa cháy cũng là một trong những thiết bị chữa cháy cần thiết, cần có trong gia đình. Việc sở hữu một chiếc bình chữa cháy trong nhà sẽ giúp chúng ta nhanh chóng dập tắt các đám cháy nhỏ và ngăn chăn ngọn lửa lan sang các vận dụng khác tạo thành đám cháy lớn.

Còi báo cháy

- Khi nhận được tín hiệu từ các thiết bị báo cháy còi báo cháy sẽ lập tức phát ra âm thanh để cảnh báo mọi người rằng đang có hỏa hoạn xảy ra.

Thang dây thoát hiểm

- Đối với những tòa nhà cao tầng thì việc trang bị cho mình một chiếc thang thoát hiểm là vô cùng cần thiết. Việc sử dụng thang thoát hiểm sẽ giúp mọi người thoát ra ngoài một cách nhanh chóng, an toàn hơn so với việc thoát bằng cầu thang bộ hay đi thang máy.

Búa thoát hiểm

- Nếu bạn bị nhốt trong một căn phòng kin, có cửa kính vững chãi thì búa thoát hiểm là lựa chọn tốt nhất. Với chiếc búa này bạn có thể dễ phá vỡ cửa kính để giúp mọi người thoát hiểm một cách dễ dàng hơn.

Qua bài viết trên thietbipccc114.com đã giới thiệu đến các bạn một số thiết bị pccc cần thiết cần được trang bị trong mỗi gia đình. Để được tư vấn chọn mua được những thiết bị pccc chính hãng, chất lượng Thành Đạt xin mời quý khách ghé qua showroom của chúng tôi tại 492 Trường chinh - Đống Đa - Hà Nội hoặc liên hệ đến số 0906 222 114 để được tư vấn chi tiết.

Share :

Viết bình luận