Những ưu điểm vượt trội của máy bơm chữa cháy xăng

Có thể bạn chưa biết máy bơm chữa cháy bằng xăng là một trong những thiết bị pccc chuyên dụng được sử dụng trong công tác chữa. Đây là dòng máy bơm áp lực cao thường được sử dụng kết hợp với hệ thống phun nước và cứu hỏa. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về dòng máy bơm này, hôm nay thietbipccc114.com xin giới thiệu đến các bạn những ưu điểm nổi bật của máy bơm chữa cháy xăng.

Ưu điểm vượt trội của máy bơm chữa cháy xăng

- Không thể phủ nhận máy bơm chữa cháy là một chiếc máy bơm đa năng không những được sử dụng trong công tác chữa cháy, máy bơm chữa cháy xăng còn được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như: bơm nước tưới tiêu trong nông nghiệp, bơm nước sạch trong sinh hoạt hay bơm nước hồ móng trong các công trình xây dựng....
- Cũng giống như máy bơm chữa dầu diesel máy bơm chữa cháy xăng thích hợp với những nơi không có nguồn điện để vận hành hoặc những nơi có mạng lưới điện không ổn hay, mất điện do sự cố hỏa hoạn.
- Máy chạy êm khi vận hành, tốc độ vòng quay động cơ cao, lưu lượng bơm lớn, lực phun mạnh giúp việc dập tắt đám cháy trở nên nhanh chóng hơn.
- Máy bơm có tuổi thọ cao, ít khi bị hỏng. Chi phí bảo dưỡng và sửa chữa máy bơm thấp, tiết kiện chi phí nguyên liệu. Việc bảo dưỡng cũng dễ dàng hơn do cấu tạo của máy bơm chữa cháy xăng cũng khá đơn giản.
- Xét về giá thành thì giá thành có phần ưu đãi hơn so với các dòng máy bơm cháy cháy dầu diesel
Với những ưu điểm trên, máy bơm chữa cháy xăng hoàn toàn là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho công tác phòng cháy chữa cháy.
Nếu quý khách có nhu cầu biết chi tiết hơn về các sản phẩm thiết bị pccc hay đặt mua sản phẩm ad xin mời bạn tới địa chỉ sau:
Showroom: 492 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Share :

Viết bình luận