Phân loại máy bơm chữa cháy dưạ vào nguyên liệu vận hành động cơ

Như các bạn cũng biết, các vụ cháy nổ, hỏa hoạn trong thời gian gần đây xảy ra thường xuyên hơn gây ra nhiều thiệt hại về người và của, Vì vậy, công tác chuẩn bị cho việc phòng chống và giảm thiệt hại do hỏa hoạn gây ra là điều vô cùng cần thiết. Do đó, mỗi doanh nghiệp nên trang bị cho mình đầy đủ bộ thiết bị pccc như thiết bị báo cháy, thiết bị chữa cháy, máy bơm cứu hỏa,...

Trong các thiết bị pccc nêu trên thì máy bơm chữa cháy đóng vai trò quan trọng, không thể thiếu trong hệ thống này. Chúng được phân ra thành nhiều loại khác nhau dựa vào nguyên liệu vận hành động cơ. Để giúp các bạn dễ dàng chọn mua được một chiếc máy bơm chữa cháy ứng ý phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Hôm nay, thietbipccc114.com xin giới thiệu đến các bạn bài viết " Phân loại máy bơm chữa cháy dưạ vào nguyên liệu vận hành động cơ".

Phân loại máy bơm chữa cháy dưạ vào nguyên liệu vận hành

Dựa vào nguyên liệu vận hành động cơ người ta chia máy bơm chữa cháy ra thành 3 dòng chính là máy bơm chữa cháy điện, máy bơm chữa cháy xăng, máy bơm chữa cháy dầu diesel.

- Máy bơm chữa cháy xăng: dòng máy bơm này chạy bằng xăng, ít gây ra tiếng ồn khi hoạt động. Dòng máy này có ưu điểm như tốc độ cao, không tốn quá nhiều chi phí cho việc sửa chữa và bảo dưỡng máy.

- Máy bơm chữa cháy dầu diesel: Sử dụng nguyên liệu vận hành là dầu diesel vì vậy chi phí vận hành rẻ hơn so với các dòng khác. Mức độ tiêu hao năng lượng tương đối thấp, ít khi bị hư hỏng.

- Máy bơm chữa cháy điện: Như tên gọi dòng máy bơm chữa cháy điện này sử dụng nguyên liệu bằng điện vì vậy không gây ô nhiễm môi trường. Mặc dù có cấu tạo nhỏ gọn tuy nhiên công suất và lưu lượng của máy bơm lớn.

Trên đây là 3 dòng máy bơm chữa cháy phổ biến trên thị trường hiện nay. Để mua được các sản phẩm, các thiết bị pccc tốt nhất cũng như được hướng dẫn cách lắp đặt. Quý khách hàng có thể ghép thăm trực tiệp showroom của Thành Đạt hoặc liên hệ đến số hotline 0906 222 114.

Thành Đạt rất hân hạnh được đón tiếp quý khách!

Share :

Viết bình luận