Tại sao nên lựa chọn thiết bị báo cháy Chungmei cho hệ thống pccc

Bất cứ vào thời gian nào địa điểm, bất cứ nơi đâu các vụ cháy, hỏa hoạn đều có nguy cơ xảy ra. Các đám cháy lớn qua đi thường để lại rất nhiều hậu quả vô cùng nghiêm trọng về người và tài sản. Để góp phần bảo vệ mình một cách an toàn nhất các hộ gia đình, các cửa hàng, các công ty lớn nhỏ nên trang bị cho mình một hệ thống báo cháy tự động. 

Trong tất cả các thương hiệu về thiết bị phòng cháy chữa cháy hiện nay, thiết bị báo cháy Chungmei là một trong những thiết bị pccc hàng đầu đang được rất nhiều chủ đầu tư tin tưởng sử dụng. Vậy tại sao nên lựa chọn thiết bị báo cháy Chungmei cho hệ thống pccc của mình? Hãy cùng những chuyên gia của thietbipccc114.com đi tìm hiểu lý do tại sao nhé.

 Lựa chọn thiết bị báo cháy Chungmei cho hệ thống pccc

- Thiết bị báo cháy Chungmei là thiết bị phòng cháy chữa cháy có vai trò tự động phát hiện các sự cố có nguy cơ cháy xảy ra một cách chính xác ( nhờ cảm biến sự tăng của nhiệt độ,  cảm biến khói).

- Người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn chúng bởi độ nhảy cảm của thiết bị cao và nhanh hơn so với các thiết bị báo khác. Chúng còn được thiết lập, lập trình thời gian trễ do đó tình trạng báo cháy giả tí hơn hẳn.

- Có mẫu mã đa dạng với nhiều model báo nhiệt, báo khói khác nhau như: đầu báo nhiệt cố định, đầu báo nhiệt hỗn hợp, đầu báo khói quang, chuông báo cháy...Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn model Chungmei phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

- Thích hợp để lắp đặt ở nhiều địa điểm khác nhau, các khu công trình, các nhà máy, kho xưởng, các khu văn phòng hay chính trong những hộ gia đình

- Các sản phẩm Chungmei của Thành Đạt, đều có nguồn gốc nhập khẩu chính hãng vì vậy bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm.

Với những ưu điểm trên, thiết bị báo cháy Chungmei đã lấy được lòng của bạn rồi chứ? Để tìm mua và nhận được sự tư vấn lăp đặt thi công chọn mua thiết bị quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số 0906 222 114.

Share :

Viết bình luận