Thêm một vụ cháy nữa xảy ra ở trên đường Giải Phóng

Vụ cháy đêm Valentin hôm 14/2 trên phố Minh Khai xảy ra chưa bao lâu, thì hôm nay ngày 16/2 trên đường Giải Phóng lại xảy ra một vụ cháy nữa. Để biết thông tin chi tiết về vụ cháy này, mời các bạn cùng đọc bài viết sau đây.

Cháy lớn trên đường Giải Phóng

>>> Hộp đựng phương tiện chữa cháy, đèn thoát hiểm

- Sự việc xảy ra vào hồi 13h trưa tại một văn phòng phẩm số 69, đường Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Sau đó đã lan rộng xuống tầng 2 và lan sang cả phòng khám tư nhân răng hàm mặt ở bên cạnh.
- Theo như thông tin mà anh M.P.A chủ nhà số 69 Giải Phóng cho biết, đã có sự cố chập điện xảy ra ở tầng 3 của tòa nhà. Ngôi nhà này được anh thuê để làm cửa hàng photo copy vì vậy có rất nhiều vật liệu dễ cháy. A  P.A đã ngắt hệ thống điện và sử dụng nước để dập tắt lửa. Tuy nhiên không thành công. A P.A đã nhanh chóng thoát khỏi hiện trường và nhanh chóng gọi cứu hỏa.


- Ngay khi nhận được tin, Phòng cảnh sát PCCC số 1 đã điều 3 xe chữa cháy nhanh chóng xuống hiện trường để dập tắt đám cháy và khống chế không cho đám cháy lan rộng sang các nhà xung quanh.
Đến tầm 13u h40 cùng ngày, đám cháy cơ bản được dập tắt. Tuy nhiên vẫn có khói bốc lên ở tầng 3 của tòa nhà.


- Theo như thông tin ban đầu mà phóng viên thiết bị pccc Thành Đạt có mặt tại hiện trường cho biết rất may không có thiệt hại về người xảy ra. Tấm biển hiệu của ngôi nhà số 69 bị cháy nham nhở ngoài ra còn nhiều tải khoản khác trong nhà cũng bị cháy.

Share :

Viết bình luận