Tiếp tục xảy ra cháy quán karaoke trên phố Mai Hắc Đế Hà Nội

Thông tin về vụ cháy karaoke trên phố Mai Hắc Đế 

>>> Thiết bị báo cháy Hochikithiết bị báo cháy Chungmei

- Sau hàng loạt vụ cháy các quán karaoke xảy ra tại Hà Nội đầu năm 2017 khiến cho hàng chục người thiệt mạng và gây thiệt hại hàng trăm triệu đồng. Khi mọi người còn chưa hết hoảng sợ, lo lắng sau các vụ cháy karaoke thì vào khoảng 13h30 ngày 4/5, tại quán Idol karaoke 7 tầng có địa chỉ tại số nhà 4 phố Mai Hắc Đế, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội. lại bất ngờ bùng cháy lớn khiến cho nhiều người hoảng loạn.


- Theo như lời kể của các nhân chứng có mặt tại hiện trường cho hay, ngọn lửa xuất phát từ tầng 2 của quán karaoke 7 tầng, có rất nhiều khói đen đậm đặc tỏa ra khiến người dân trên tuyến phố này vô cùng hoảng hốt.
- Ngay sau khi nhận được thông báo lực lượng Phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy (PCCC) số 1 – Công an TP Hà Nội đã huy động 7 xe cứu hoả cùng hàng chục chiến sĩ tới hiện trường để dập tắt đám cháy.


- Đến thời điểm 14h cùng ngày, sau khoảng 30 phút lực lượng cứu hỏa nỗ lực chữa cháy, ngọn lửa đã hoàn toàn được khống chế.
- Theo thông tin mà phóng viên thiết bị pccc Thành Đạt thu thập được thì rất may vụ hỏa hoạn không gây tổn hại về người. Tuy nhiên, tầng 2 và nhiều vật dụng của quán bị cháy đen
Đám cháy được khống chế kịp thời nên đã không xảy ra cháy lan sang các tầng khác và không gây thương vong về người.
- Nguyên nhân vụ cháy ban đầu được xác định là do điều hòa tại tầng 2 của quán bị chập điện sau đó cháy lan ra quán.
Để cập nhập thêm nhiều thông tin về các vụ cháy tại Hà Nội nói riêng cũng như các vụ cháy trên cả nước nói riêng, mời độc giả thường xuyên ghé thăm kênh tin tức của thiết bị pccc Thành Đạt.

Share :

Viết bình luận